Mua nội y
Góp công trồng rừng

Với mỗi món nội y mua sắm tại LOC, nàng đã gửi tặng một cây xanh để góp phần tái tạo lại rừng thông qua chiến dịch “Phủ xanh Măng Đen"

Tham gia

Trái tim của rừng và trái tim phụ nữ rất giống nhau, chúng đầy thổn thức nhưng cũng mang nhiều tổn thương.
Nếu liên tục bỏ mặc, một ngày nào đó, linh hồn của rừng và phần linh hồn nhỏ bé trong mỗi chúng ta sẽ chẳng còn tươi sáng.
Đã đến lúc, tất cả cần được chữa lành.

BỚT NỖI ĐAU CHO RỪNG
KHÔNG NGỪNG YÊU BẢN THÂN

Tìm hiểu câu chuyện

Một sự hợp tác trở lại

Sau thành công của “Detox nội y xanh" - Chiến dịch thu gom tái chế nội y không phát thải ra môi trường, LOC cùng đối tác Reshare tiếp tục đồng hành để thực hiện sứ mệnh xanh của mình bằng một chiến dịch vô cùng ý nghĩa, mang màu xanh trở lại cho vùng đất Tây Nguyên.

Nàng đồng hành cùng chúng em nhé!

Chiến Dịch

PHỦ XANH MĂNG ĐEN

Măng Đen được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Tây Nguyên với mật độ rừng che phủ hơn 80%, tạo ra lá chắn xanh chống biến đổi khí hậu. Nhưng lá chắn ấy đang bị xâm hại nghiệm trọng.


Theo ông Bùi Quốc Đổng – Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Kon Plông (Kon Tum) chỉ trong 2 năm từ 2020 – 2022 trên địa bàn đã xảy ra 58 vụ phá rừng với tổng diện tích hơn 23ha; 27 vụ khai thác lâm sản trái phép với hơn 600m3 gỗ bị thiệt hại.


Sẽ mất bao lâu nữa chúng ta mới có lại một thảm thực vật đa dạng như tại Măng Đen. Chính vì thế, ngay từ bây giờ, hãy chung tay bảo vệ vùng đất thiên đường này bằng việc chung tay tái tạo rừng, phủ xanh Măng Đen một lần nữa.


Cảm ơn Nàng đã chung tay hoàn thành 5000 cây xanh

Mua nội y - Góp cây xanh

Mua nội y - Góp cây xanh

Đồ lót không gọng là một cách để yêu thương bản thân. Giờ đây, đó còn là cách thể hiện tình yêu với thiên nhiên và môi trường. Với mỗi sản phẩm nội y được mua tại LOC sẽ đóng góp 1 cây xanh cho Chiến dịch “Phủ xanh Măng Đen”.

Mua hàng ngay

Đại sứ ươm mầm

Đại sứ ươm mầm

Ai cũng có thể trở thành đại sứ ươm mầm để chung tay cùng LOC lan toả thông điệp ý nghĩa của chiến dịch này để có thêm nhiều cây xanh được gieo trồng, cho môi trường sống của chúng ta ngày càng an lành.

Đăng ký ngay

Nhà đồng hành

Nhà đồng hành

Nàng là nhà bán hàng? Nàng có sản phẩm bán? Hãy trở thành nhà đồng hành cùng chiến dịch “Phủ xanh Măng đen” bằng cách đăng ký bán sản phẩm trên Fanclub LOC để kêu gọi mua sản phẩm – đóng góp cây xanh cho chiến dịch.

Đăng ký ngay

Hành trình phủ xanh Măng Đen

Đã đến lúc gieo hạt mầm tình yêu

Chứng kiến hành trình trưởng thành của một cái cây giống như nhìn thấy tình yêu với chính mình ngày một lớn dần. “Khi quá buồn, hãy tưới nước cho một cái cây” – Cuốn sách của Trương Huỳnh Như Trân cũng đã nói lên giá trị chữa lành của một mầm xanh. Và sẽ tuyệt vời biết bao khi nhìn thấy một rừng cây xanh mướt – Đó là lúc chúng ta biết rằng mọi phụ nữ đều tìm thấy tình yêu với chính mình.

Trồng cây thôi!